Giới thiệu

Về công ty
THAODUOC.NET
Chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người Việt bằng các loài thảo dược quý từ thiên nhiên.

Bảo tồn và phát huy giá trị thảo dược Việt 

Với quyết tâm bảo tồn nguồn thảo dược quý của dân tộc, THAODUOC.NET luôn xác định BẢO TỒN và PHÁT TRIỂN cây thảo dược là nhiệm vụ then chốt, tất cả vì mục tiêu chung VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT - VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NGÀNH DƯỢC LIỆU

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH
 
Tầm nhìn
Trở thành nhà sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm THẢO DƯỢC chăm sóc và bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam.
Sứ mệnh
Không ngừng nâng cao giá trị THẢO DƯỢC VIỆT, kế thừa và phát huy 4000 năm  tinh hoa Y học dân tộc.
 
Giá trị cốt lõi
Hợp tác, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người Việt với giá thành và dịch vụ tốt nhất.
 
400
Cán bộ nhân viên
 
200
Tỷ đồng vốn điều lệ
 
+300
Đối tác kinh doanh
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
 
VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT - VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CỦA NGÀNH DƯỢC LIỆU
2012
2014
2016
2020
Vườn bảo tồn các loài cây thảo dược bản địa có ở các tỉnh miền núi phía Bắc đã được chúng tôi xây dựng tại huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn với diện tích ban đầu khoảng 3ha. Đây là tâm nguyện ấp ủ từ lâu của anh Hoàng Quân - người sáng lập THAODUOC.NET. 
Ngày 23/9/2014, kênh YouTube T H A O D U O C . N E T chính thức được ra đời. Những lời chia sẻ tỉ mỉ, khoa học, bài bản và rất tâm huyết của anh Hoàng Quân về các loài thảo dược quý có tác dụng chữa bệnh đã mang lại những giá trị to lớn cho cộng đồng, nhất là với những ai đam mê về cây thuốc Nam. Đây cũng là nguồn thông tin bổ ích cho đông đảo các bạn học sinh, sinh viên của các trường nông nghiệp, lâm nghiệp, dược liệu, y học cổ truyền, những nhà nghiên cứu về dược liệu và thực vật học.
Sản phẩm trà giảo cổ lam sao xanh của Thảo dược Minh Sơn chính thức có mặt trên thị trường. Giảo cổ lam 5 lá được thu hái hoàn toàn trên vùng núi đá thuộc huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, đặc điểm về thổ nhưỡng và khí hậu nơi đây đã tạo nên một loại trà đặc biệt mà không nơi nào có được, ý nghĩa hơn nữa đây còn là một loại thảo dược rất quý có tác dụng ngăn ngừa nhiều loại bệnh và giúp kéo dài tuổi thọ.
THAODUOC.NET chính thức hợp tác với các nhà khoa học, các viện nghiên cứu, các tập đoàn và công ty dược phẩm, TPCN để sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm Thảo dược bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người Việt. 
2012
2014
2016
2020
CHỨNG NHẬN
"Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng"
"Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng"
"Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng"