Thanh toán và vận chuyển

Hiện tại Thaoduoc.net đang áp dụng hình thức giao hàng và thu tiền tại nhà của Viettel Post. 

Chính sách thanh tóa và vận chuyển tại Thaoduoc.net

Quý khách vui lòng đọc kỹ trước khi mua hàng. Khi bạn đặt hàng, chúng tôi mặc định bạn đã đọc và chấp nhận các chính sách này!

 1. Đóng gói hàng hoá

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói tại cửa hàng. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển. Thông tin đơn hàng được in trên phiếu giao hàng dán ngoài gói hàng và có đóng dấu của công ty.

Khi có bất cứ sự điều chỉnh về địa chỉ, họ tên, số điện thoại người nhận hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số máy Hotline: 0835.787.989 để chúng tôi kịp thời điều chỉnh.

2. Vận chuyển hàng hoá

Hàng được uỷ quyền cho đối tác vận chuyển của chúng tôi là công ty cổ phần bưu điện Viettal Post và công ty chuyển phát nhanh EMS trực thuộc bưu điện quốc gia.

Quý khách hàng được phục vụ thông qua các nhân viên của công ty vận chuyển. Nếu có bất kỳ khó chịu nào vui lòng phản ánh qua số điện thoại in trên phong bì để chúng tôi kip thời điều chỉnh.

3. Thời gian chuyển phát

Thời gian chuyển phát được tính từ ngay khi chúng tôi gọi lại cho bạn để thống nhất lần cuối về hình thức vận chuyển và thanh toán đơn hàng.

Thời gian nhận hàng sẽ từ 2-4 ngày nếu bạn ở các tỉnh miền Bắc; từ 3-7 ngày nếu bạn ở các tỉnh miền Trung, miền Nam, biên giới và hải đảo.

4. Giao hàng

Chúng tôi đã ký kết với bên vận chuyển để đảm bảo khi hàng được phát, nhân viên sẽ gọi điện cho quý khách. Quý khách có thể chủ động hẹn thời gian nhận và thanh toán tiền. 

5. Thanh toán

Chúng tôi sử dụng dịch vụ thu hộ tiền của bên thứ 3 do chúng tôi uỷ quyền. Bạn an tâm tuyệt đối về khoản tiền này. Vui lòng giữ lại hoá đơn giao nhận hàng.

* Những câu hỏi thường gặp:

- Sản phẩm tôi muốn mua tại Thaoduoc.net là dạng chất lỏng, vậy vận chuyển qua đường bưu điện có được không hay phải đến tại cửa hàng?

Trả lời: Các mặt hàng có trên website Thaoduoc.net đều có thể vận chuyển qua đường bưu điện và thanh toán tại nhà, bạn không cần đến cửa hàng mà vẫn có thể mua được những sản phẩm mình thích. Đối với sản phẩm là chất lỏng, để bảo đảm an toàn cho sản phẩm cũng như những hàng hóa khác vận chuyển cùng, chúng tôi áp dụng nghiêm ngặt các quy định của đối tác về vận chuyển chất lỏng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm bạn đặt mua sẽ còn nguyên bao bì, nhãn mác và chất lượng sản phẩm.

- Tôi muốn mua sản phẩm có tính riêng tư, vậy trên phong bì vận chuyển có thể ghi tên hàng hóa khác có được không?

Trả lời: Sản phẩm của Thaoduoc.net chuyển đến tay bạn chúng tôi đảm bảo rằng, ngoài chất lượng sản phẩm như cam kết thì tính riêng tư của khách hàng cũng cần được tôn trọng. Trong trường hợp bạn muốn giữ kín tên sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ hiểu và không để bạn phải lo lắng và thất vọng.

- Tôi ở ngoài đảo xa, có thể đặt mua sản phẩm trên website Thaoduoc.net không?

Trả lời: Dù bạn ở nơi đâu cũng đều có thể đặt mua sản phẩm của chúng tôi. Nhưng có một lưu ý rằng thời gian chuyển hàng và giá cước vận chuyển có thể thay đổi theo từng vị trí.

VỀ TRANG CHỦ              TIẾP TỤC MUA HÀNG