Thiên lý hương trị hiếm muộn, Yếu SL giá tốt nhất

Mã SP : 202008-0041
Trọng lượng : 1 kg
Xuất xứ : Vùng núi Lạng Sơn
Quy cách : Sấy khô, sao tẩm
Giá niêm yết : 450,000 đ -33%
Giá : 300,000 đ
  • Chia sẻ
  • zalo

 Bạn đang quan tâm đến sản phẩm cây thiên lý hương chữa bệnh hiếm muộn, yếu SL, làm thuốc ngâm rượu, tăng cường sức khỏe!

 Bạn băn khoăn không biết địa chỉ nào bán sản phẩm thiên lý hương uy tín?

  Bạn là nhà thuốc cần nguồn hàng ổn định, chất lượng tốt để kinh doanh!

➣ Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cây Thiên lý hương đã sấy khô và sao tẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất!

Sản phẩm thiên lý hương giá tốt nhất

Giá bán:  300.000 VNĐ - Loại đã sấy khô, sao tẩm, đóng gói kín.

(Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 2kg)

─────

CÔNG DỤNG CỦA CÂY THIÊN LÝ HƯƠNG

Thiên lý hương là cây thuốc quý, mọc hoang tự nhiên trên vùng núi cao ở các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Kạn, Vĩnh Phú, Nghệ An và Gia Lai. Cây dạng thân bụi có cành vươn dài tạo thành bụi hoặc leo lên những cây khác. 

Cây thiên lý hương được dùng làm thuốc trị chứng kinh nguyệt không đều, khó đậu thai, thuốc bổ, sinh lý yếu, vô sinh, hiếm muộn, chữa phong tê thấp, đòn ngã tổn thương, gãy xương, viêm ruột mãn tính.

Những công dụng trên dùng theo kinh nghiệm từng vùng miền.

Cây thiên lý hương giá rẻ nhất

Cây thiên lý hương

Trong cuốn Danh lục cây thuốc Việt Nam của Viện dược liệu có đề cập đến cây thiên lý hương có công dụng thông kinh nguyệt, trừ thấp, bổ thận (rễ, cành).

Dược liệu Thiên lý hương có hương thơm nên được dùng để ngâm rượu rất tốt, vừa tạo hương thơm lại tăng công dụng cho bình rượu. Chỉ cần bỏ vào vài lát thiên lý hương sẽ tạo cho 1 bình rượu hương thơm rất đặc trưng của núi rừng.

Nhiều người săn lùng cây Thiên lý hương về để ngâm rượu, vừa tạo hương thơm, và còn vừa tăng công dụng hỗ trợ vấn đề sinh lý cho Nam giới.

Nhiều thầy thuốc sau khi được biết về công dụng chữa hiếm muộn đã tìm mua cây này để bổ sung vào bài thuốc bổ thận, chữa yếu S.L, vô sinh, hiếm muộn ở Nam và Nữ giới.

Sản phẩm thiên lý hương giá rẻ

─────

ĐỊA CHỈ BÁN CÂY THIÊN LÝ HƯƠNG

Thảo dược Hazaco cung cấp sản phẩm Thiên lý hương dạng thân cắt miếng, sấy khô, sao tẩm đúng theo nguyên lý YHCT để giữ được hương thơm và tăng dược tính cho dược liệu.

Tại sao phải sao tẩm?

Sao tẩm dược liệu để nâng cao dược tính dược liệu cũng như đào thải những chất không cần thiết có trong dược liệu. Thiên lý hương sau khi sao tẩm sẽ có hương thơm tự nhiên, độ ẩm thấp từ đó sẽ kéo dài được thời gian bảo quản.

Dược liệu được chúng tay tận tay thu hái trên vùng núi thuộc tỉnh Lạng Sơn, quý khách tham khảo video dưới đây:

 

Giá bán: 300.000 VNĐ - Loại đã sấy khô, sao tẩm, đóng gói kín.

(Miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn hàng từ 2kg)

Quý khách liên hệ số máy 0835.787.989 hoặc 0918.261.000 để đặt hàng và được tư vấn miễn phí!

 

Thảo dược Minh Sơn - website cung cấp các sản phẩm thảo dược uy tín trên toàn quốc ! Giao hàng tận nơi, nhận hàng mới thanh toán tiền.
Ý kiến bạn đọc