Liền xương sau 14 ngày nghe theo lời thầy Lang trên mạng

26/07/2022, 22:28 PM
  • Chia sẻ
  • zalo

Là khán giả thường xuyên của THAODUOC.NET, anh Trần Tuấn Ngọc đã học được rất nhiều bài thuốc hay, mới đây anh đã chia sẻ niềm vui sau khi áp dụng thành công bài thuốc bó liền xương cho bản thân mình bằng chính những cây thuốc anh tự hái theo hướng dẫn trên THAODUOC.NET.

Anh Trần Tuấn Ngọc bệnh nhân liền xương

anh Trần Tuấn Ngọc (Ảnh do anh Ngọc cung cấp)

Anh Ngọc chia sẻ: Em bị trượt chân ngã theo phản xạ tự nhiên, em chống tay xuống đỡ thân, không may cẳng tay tay lại gẫy xương. Nhờ bài thuốc bài thuốc anh chia sẻ những dược liệu quý đó em giã ra rồi xào nóng đem đắp vào chỗ bị gãy mà hiệu quả không ngờ đến, là xương lành nhanh đến vậy. Khi em bị gãy xương em đi chụp XQ bó bột đúng 7 ngày, em không đem đi thay băng nên tự tháo ra và áp dụng bài thuốc anh chia sẻ và đã thành công trong thời gian 20 ngày, cả bó bột mà nói đúng là có 14 ngày đắp lá ạ.

Trần Tuấn Ngọc, xóm Mè, xã Quang Tiến, TP Hòa Bình, T Hòa Bình. Anh cho em xin địa chỉ để sắp xếp thời gian qua thăm gia đình và giới thiệu cho mọi người được biết.

Thực tế hiện nay có nhiều nguồn thông tin không chính xác được phát tán tràn lan trên không gian mạng. Nhiều "Thầy lang mạng" sinh ra để câu view, câu like, họ không cần biết những hậu quả mà người khác phải gánh chịu khi nghe theo những không tin không đúng sự thật mà họ "chia sẻ". Người dùng MXH cần hết sức tỉnh táo trước nhiều nguồn thông tin, tự mình nhận định, phân biệt những kênh thông tin hữu ích, chính xác với những kênh chỉ mang tính chất câu view, câu like.

Việc anh Ngọc cùng nhiều khán giả đã áp dụng thành công nhiều bài thuốc là nguồn cổ vũ lớn lao để THAODUOC.NET tiếp tục cho ra những video giới thiệu về những cây thuốc, vị thuốc, những bài thuốc hay giúp ích cho mọi người. Đây cũng là minh chứng rõ ràng về tính chân thực, khách quan, có giá trị của những video trên Kênh YouTube THAODUOC.NET. 

Bài thuốc anh Ngọc áp dụng được Hoàng Quân chia sẻ trên Kênh THAODUOC.NET vào ngày 20/6/2019. Bài thuốc bó liền xương gồm các vị thuốc: Lá dây tơ mành, lá thanh táo, lá dâu tằm, lá cây sau sau. Những dược liệu ở dạng tươi, rửa sạch, giã nát, xào nóng rồi để ấm bó lên nơi bị gãy xương. Hai ngày thay băng một lần, chú ý trước khi áp dụng cần chụp XQ và sắp xếp lại xương cho chính xác.

Để biết thêm về cây Tơ mành và các vị thuốc khác trong bài thuốc anh Ngọc áp dụng, mời các bác theo dõi video dưới đây:

 

Mọi thông tin cần tư vấn quý khán giả vui lòng liên hệ số máy Hotline 0835.787.989. Trước khi áp dụng những bài thuốc trên Kênh Youtube và Website THAODUOC.NET, các bác cần hỏi ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa.

 

 

Ý kiến bạn đọc
Các Từ người bệnh khác
Từ người bệnh|23/10/2019
Hiện nay, do trữ lượng trong tự nhiên ngày một khan hiếm, yêu cầu đặt ra là phải bảo tồn và phát triển nguồn nguyên liệu cây kim tiền thảo. Dưới đây là kỹ thuật trồng kim tiền thảo cho năng suất cao, mời các bạn cùng tham khảo.
Từ người bệnh|16/04/2020
Tôi bị bệnh trĩ ngoại, 7 năm trời sống chung với căn bệnh khó nói này mà chẳng dám kêu ca với ai. May nhờ bài thuốc từ cây thầu dầu tía mà đến nay tôi đã trở về với cuộc sống bình thường như mọi người. 
Từ người bệnh|20/04/2020
Tôi năm nay 42 tuổi, sức khỏe bình thường, tôi nghe nói cây hòi thàu (Hồi đầu thảo) chữa được bệnh bế kinh, kinh nguyệt ít, kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh. Tôi muốn lấy ít củ cây này về ngâm với rượu cho vợ tôi dùng, không biết có được không? Xin được tư vấn.