Món ăn bài thuốc

Món ăn bài thuốc|31/05/2021

Hơn 2 tháng nay nghỉ dịch ở nhà vì tình hình chung toàn xã hội, bản tính lười làm - tham ăn nên chẳng giống mấy chị em đua nhau kinh doanh online, mình thì cũng cắm đầu vào cái điện thoại đấy, nhưng không phải để "kinh doanh" mà chỉ để chơi và sống ảo.

 

Món ăn bài thuốc|28/05/2021
Rau hẹ là cây gia vị có nhiều ở các tỉnh miền núi nước ta, lá dẹp như lá tỏi nhưng nhìn lại giống cây hành, vò nát lá có mùi trung tính giữa hành và tỏi, đây là cây thuốc rất hay, những món ăn chế biến từ cây này cũng rất tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 3 món ăn tốt cho chuyện chăn gối của cánh mày râu từ cây rau hẹ.
Món ăn bài thuốc|25/05/2021

Óc lợn có nhiều giá trị dinh dưỡng bởi nó có chức nhiều khoáng chất như canxi, phốt pho, sắt và hàm lượng cholesterol có tác dụng nhất định trong việc bồi bổ xương khớp, có thể hạn chế hoặc cải thiện được chứng đau đầu, chóng mặt hay suy nhược thần kinh.

Món ăn bài thuốc|28/03/2021
Trong 8 loại "Cao lương mỹ vị" từ xa xưa, không thể không nhắc đến Bào ngư, đây là món ăn cũng là vị thuốc quý từ xa xưa có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe. 
Món ăn bài thuốc|27/08/2020

Bách hợp hay còn gọi là tỏi trời, tỏi rừng có vị đắng, tính hơi hàn, công dụng thanh tâm, an thần, nhuận phế, món chè này ăn mát và bổ, phụ nữ ở độ tuổi tiền mãn kinh thần trí không ổn định, thường mất ngủ, ăn không ngon miệng nên dùng món chè này để chữa trị.